Home » , » GEM25A - Hóa chất giảm điện trở đất ERICO (Mỹ)

Hóa chất giảm điện trở đất (GEM25A)
Hình chụp hóa chất GEM tại kho chúng tôi
ERICO là nhà thương hiệu chống sét của Mỹ rất lâu đời với uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.
ERICO cung cấp giải pháp chống sét toàn diện từ kim thu sét ESE, cáp thoát sét chống nhiễu, hệ tổ đất đến chống sét lan truyền. Trong đó, hóa chất giảm điện trở đất là một sản phẩm cực kỳ quan trọng góp phần không nhỏ đến hiệu năng thoát sét của tố đất tiếp địa.

Vài thông tin cơ bản về hóa chất giảm điện trở đất như sau:
- Model: GEM25A
- Khối lượng tịnh: 11.36 Kg
- Đóng gói: dạng bao, một kiện 90 bao
- Tiêu chuẩn: đáp ứng toàn bộ chuẩn IEC 62561-7 , tuân thủ yêu cầu của hiệp hội bảo vệ môi trường Mỹ.
- Điện trở: < 0.2 Ohm-m.
- Xuất xứ: USA
- Do chúng tôi là đơn vị nhập khẩu duy nhất tại Việt Nam. ( Xem thêm tại đây )

Như đã đề cập, hiệu năng thoát sét của tổ đất tiếp địa được quy định bởi điện trở đất của hệ tổ đất. Thông thường, giá trị này phải thấp hơn 10 Ohm ( theo TCVN 9385-2012), càng nhỏ thì hiệu năng thoát sét càng tốt. Tùy vị trí địa lý vùng miền mà giá trị này có thể dễ dàng đạt được hay không khi thi công tổ đất. Thiết kế hệ thống tổ đất cũng rất quan trọng, cách bố trí cọc tiếp địa hoặc giếng khoan, số lượng hóa chất giảm điện trở đất, cân nhắc với điện trở suất của khu vực đó, sao cho giải pháp đưa ra là hợp lý nhất.
Ở những vùng đất khô cằn, đá sỏi, miền núi cao thì việc sử dụng hóa chất này trở nên cực kỳ cần thiết và giúp giảm đáng kể chi phí đầu tư cho hệ thống.

Tóm tắt công dụng của hóa chất giảm điện trở đất ERICO (Mỹ):
- Giảm điện trở tổ đất hơn 50%
- Duy trì giá trị điện trở đất như ban đầu trong suốt tuổi thọ hệ thống. (đã có thí nghiệm sau 8 năm, giá trị điện trở GEM25A vẫn đạt rất tốt, cọc tiếp địa được bảo vệ chống ăn mòn)
- Bảo vệ cọc tiếp địa chống ăn mòn và trộm cắp khi ở công trình.
- Bảo vệ môi trường đất, hàm lượng chất độc hại tuân theo tiêu chuẩn IEC 62561-7 và được tổ chức môi trường Mỹ cho phép sử dụng.

Thí nghiệm từ NERGP, cọc tiếp địa với hóa chất giảm điện trở đất GEM25A bao phủ sau 8 năm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm có công dụng như hóa chất giảm điện trở đất, với giá thành rất thấp ( có thể bằng một nửa hàng Mỹ), với thương hiệu và xuất xứ cũng rất khác nhau (Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ ...) . Quý vị nên cân nhắc về chất lượng sản phẩm, do quá trình cạnh tranh, việc giảm chất lượng để giảm giá thành đang là vấn đề rất bất cập hiện nay. Do đó, việc đảm bảo chất lượng từ một đơn vị thứ ba độc lập là rất cần thiết, tránh tiền mất tật mang.

Rõ ràng sản phẩm hóa chất giảm điện trở đất từ ERICO (Mỹ) của chúng tôi đang bị cạnh tranh rất khốc liệt từ các nhà cung cấp khác, tuy nhiên bằng chất lượng và uy tín trên 20 năm tại Việt Nam, cùng với cung cách phục vụ khách hàng là trên hết, chúng tôi vẫn tiếp tục đứng vững và cung cấp cho thị trường hơn hàng trăm nghìn bao GEM25A mỗi năm. 

Quý vị có thể xem thêm video do hãng ERICO như sau:
- Cách sử dụng sản phẩm hóa chất GEM Mỹ :

- So sánh giữa hóa chất giảm điện trở đất Mỹ và sản phẩm khác:


Xin cám ơn quý vị đã quan tâm theo dõi bài viết, mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm, chào giá, giải pháp chống sét... quý vị hãy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin như sau:
- Phone: 090 798 0011
- Email: cuongnq@toancau.vn
Chúng tôi cũng rất hoan nghênh các đơn vị có nhã ý trở thành đại lý cho sản phẩm hóa chất giảm điện trở đất GEM25A của chúng tôi, sẽ có mức giá cực kỳ tốt cho đơn hàng trên 100 bao.
Một lần nữa, xin cám ơn. 

Post a Comment

Karl Mayer| Liba| Benninger| Itema Weaving| Warp Knitting| Beam| Terrot| Thies| Barmag| Machine|- Vietnam- China|Taiwan|Indonesia|India|
Knitting,Weaving,Circular Machine Vietnam