Home » , » Bộ lưu điện G7 - thương hiệu Riello - Italy - hãng UPS thuộc top 4 thế giới

Bộ lưu điện G7 - Italy - Riello UPS
Lưu điện G7
Series UPS Riello
Ngày nay, bộ lưu điện UPS (Uninterruptible Power Supply) - nguồn cung cấp điện không gián đoạn - được sử dụng rất phổ biến và không thể thiếu trong các ứng dụng như Bệnh viện, Trung tâm dữ liệu, Ngân hàng, Hàng không, Viễn thông, Công nghiệp ...
Những ứng dụng kể trên được liệt vào loại ứng dụng tối quan trọng, nguồn điện cung cấp phải đảm bảo độ tin cậy cao nên các thiết bị có xuất xứ từ các quốc gia có nền tảng kỹ nghệ tiên tiến nhất thế giới G7 trong đó có Italy được chú ý hơn cả. 
Với nhu cầu đó, RIELLO - nhà sản xuất bộ lưu điện G7 top 1 châu Âu, top 4 thế giới (do tổ chức IHS của Anh Quốc và Frost & Sullivan của Mỹ công nhận) đã tập trung xây dựng một giải pháp phục vụ riêng biệt cho các ứng dụng trên (UPS, tủ chứa acquy, acquy, hệ thống hòa, giao tiếp với hệ BMS) với dây chuyền sản xuất hoàn toàn từ Italy (G7) đảm bảo chất lượng tuỵệt đối, đặc biệt giá thành cực kỳ hợp lý.
Tại Việt Nam, bộ lưu điện G7 của Riello hiện được sử dụng rất nhiều tại các trung tâm dữ liệu của FPT, Viettel, VNPT..., hàng không Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, các bệnh viện như 30.4, bệnh viện Chợ Rẫy, các bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Bắc Ninh, Quảng Nam ... 
Sản phẩm Riello được đầu tư kỹ lưỡng và chuyên biệt từ khâu thiết kế đến sản xuất. Riello là nhà sản xuất UPS duy nhất trên thị trường chỉ đánh mạnh vào một sản phẩm độc nhất. Đó là ưu thế lớn so với các đôi thủ khác như Emerson, APC, Eaton ... khi họ có rất nhiều sản phẩm khác làm chi phối. 
Tóm lại, với nền tảng kỹ thuật và kinh nghiệm hơn 100 năm trong cùng lĩnh vực - Riello tự tin là nhà cung cấp hàng đầu các bộ lưu điện G7 cho thị trường châu Âu nói riêng và cả thế giới nói chung, trong đó có Việt Nam.

*** UPS Riello được giải thưởng DCS Award 2016 khi cung cấp cho trung tâm dữ liệu của tập đoàn EIRCOM (tập đoàn viễn thông lớn nhất Ai Len) 8 tổ UPS 400KVA, giúp cho IDC này đạt chỉ số PUE 1.3. Tìm hiểu về DCS Award tại đây
*** Năm 2017 và 2018, Riello UPS tiếp tục đạt giải thưởng DCS Award ở hạng mục Sản phẩm của năm và Dự án tiết kiệm năng lượng của năm.

Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng Riello tại Việt Nam, có thâm niên hơn 20 năm hoạt động tính đến nay, hiện tại trên thị trường rất nhiều công ty thương mại tự xưng là nhà phân phối, đại lý của hãng, tuy nhiên tất cả đều không chính thống.

Các ứng dụng phổ biến của bộ lưu điện UPS Riello như sau:
- Bộ lưu điện cho thiết bị y tế như máy chụp cộng hưởng từ MRI, CT, DSA...
- Bộ lưu điện cho thiết bị công nghiệp như máy cắt lazer, máy CNC, máy in 3D, máy dệt, máy in gạch men, máy sấy cà phê, công nghiệp sữa ....
- Bộ lưu điện cho thiết bị hàng không.
- Bộ lưu điện cho trung tâm dữ liệu.
Và còn rất nhiều các ứng dụng quan trọng khác nữa ...

Nếu cần thêm thông tin hoặc tư vấn về đại lý chính thức, về sản phẩm bộ lưu điện G7 hoặc các sản phẩm khác, giải pháp, quý vị hãy gửi email hoặc gọi về số điện thoại 0907980011 cho chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ rất hân hạnh được giải đáp và sẽ phản hồi một cách nhanh nhất có thể.
Xin cám ơn rất nhiều.

Theo số liệu khảo sát năm 2015 của tổ chức IHS - đơn vị khảo sát độc lập uy tín hàng đầu Anh Quốc. 
Riello UPS
Khảo sát thị trường UPS
Một vài hình ảnh về công ty của chúng tôi:Một vài hình ảnh hệ thống UPS tiêu biểu tại Việt Nam mà chúng tôi đã lắp đặt:
Một vài hình ảnh dự án UPS Riello tiêu biểu trên toàn cầu.

+ comments + 1 comments

May 23, 2017 at 9:46 PM

Các bạn có thể để lại thông tin ở mục Bình Luận. Hoặc góp ý về sản phẩm cho chúng tôi. Các ý kiến đó sẽ rất quý báu cho chúng tôi tiếp thu và thay đổi, nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.
Xin cám ơn.

Post a Comment

Karl Mayer| Liba| Benninger| Itema Weaving| Warp Knitting| Beam| Terrot| Thies| Barmag| Machine|- Vietnam- China|Taiwan|Indonesia|India|
Knitting,Weaving,Circular Machine Vietnam